Tư vấn mua cân sức khỏe loại nào tốt?

Tư vấn mua cân sức khỏe loại nào tốt?

Chia Sẻ Qua

Làm thế nào để lựa chọn được cân sức khỏe tốt? Mua cân sức khỏe loại nào tốt… là những câu hỏi mà nhiều khách hàng băn khoăn khi đi mua cân. Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý một số lưu ý khi đi mua cân điện tử, các bạn có thể tham khảo.

Gợi ý để mua cân sức khỏe điện tử tốt

cân sức khỏe loại nào tốt

Cân sức khỏe điện tử là thiết bị theo dõi cân nặng mà mỗi gia đình nên có. Ưu điểm của cân điện tử có độ chính cao, kiểu dáng mẫu mã đẹp, đặc biệt dễ sử dụng và vô cùng tiện lợi. Khi đi mua cân bạn cần lưu ý

  • Tìm hiểu sai số của cân, trong lượng cân có thể đo được

Lưu ý rằng cân điện tử thường có sai số, mức sai số thường tầm khoảng0,1 kg. Do đó, khi đi mua cân các bạn cần phải tìm hiểu về sai số của cân, sai số càng nhỏ càng tốt. Bên cạnh đó cần phải xem trọng lượng đo của cân là bao nhiều. Trên thực tế hiện nay, đa phần các cân sức khỏe có thể đo được trọng lượng tối đa từ 150 kg trở lên vì thế không cần phải quá lo lắng.

cân sức khỏe loại nào tốt

Cân sức khỏe điện tử Boso 4100

  • Tìm hiểu thời gian sử dụng của pin

Cân điện tử dùng pin nên khi mua cân cần lưu ý các thông số sử dụng của pin. Bạn cần phải tìm hiểu loại pin mà cần sử dụng, tuổi thọ của pin là bao nhiều, hết pin có dễ mua hay không. Còn với những loại cân dùng pin sạc thì thời gian sạc, thời gian sử dụng sau khi sạc…

  • Tìm hiểu về các chức năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe

Bạn nên lựa chọn những chiếc cân có thêm chức năng đo lượng mỡ, tính cơ, tính chỉ số BMI, có bộ nhớ thông tin… Nếu có điều kiện có thể lựa chọn những chiếc cân có khả năng kết nối máy tính, điện thoại….

  • Thiết kế của cân, bề mặt và khung cân

Nên lựa chọn những chiếc cân có bề mặt rộng, khung cân chắc chắn.  Bên cạnh đó phụ thuộc vào mục đích và sở thích mỗi người bạn lựa chọn thiết kế và màu sắc cân cho phù hợp. Nếu mua sử dụng tại các cơ sở y tế thì nên lựa chọn những chiếc cân có màu sắc đồng nhất, đơn giản, sang trọng. Còn dùng ở nhà thì chọn loại cân nhiều màu sắc, thiết kế ngộ nghĩnh.

cân sức khỏe loại nào tốt

Cân sức khỏe điện tử 3100

  • Tham khảo giá giá cả của cân

Tùy vào nhu cầu, mua một chiếc cân đơn thuần hay một chiếc cân có nhiều chức năng hỗ trợ bạn lên kế hoạch chăm sóc… từ đó lựa chọn cân phù hợp với mức tài chính của mình.

Một số loại cân sức khỏe tốt

Trên thị trường, cân sức khỏe điện tử rất đa dạng, trong số đó dòng cân của Boso được đánh giá rất cao với hai model nổi tiếng Bosogramm 3100, cân sức khoẻ và phân tích cơ thể Bosogramm 4100. Các bạn có thể tham khảo!

Thông tin hướng dẫn cách lựa chọn cân điện tử và một số loại cân điện tử tốt. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY