Những loại hoa quả nhiều lợi ích cho người tiểu đường

Những loại hoa quả nhiều lợi ích cho người tiểu đường

Chia Sẻ Qua

Đu đủ, cam, đào, trái đào, dưa hấu, quả mâm xôi… là những loại quả bệnh nhân tiểu đường nên ăn, vì nó tốt cho sức khỏe và giúp kiểm soát tốt lượng đường trong máu.


Đu đủ

Đu đủ là loại quả tốt cho sức khỏe của con người và hỗ trợ chữa nhiều bệnh tật, đặc biệt có tác dụng tốt cho bệnh nhân bị tiểu đường. Cách sử dụng đơn giản, dùng 2 miếng đu đủ và hũ sữa chua không đường ăn vào bữa sáng.

trai-cay-min

Cam
Cam có hàm lượng vitamin c cao, carb thấp và chứa chất kali, cam được cho là loại quả lành tính cho bệnh nhân tiểu đường.

Đào
Đào có nguồn viatmin A, C dồi dào, loại quả này cũng giàu kali, chất xơ, chỉ số đường thấp nên tốt cho người bị tiểu đường.

Anh đào
Trái anh đào có đặc tính chống oxy hóa, cùng với ít hydrat cabon giữ cho mức đường huyết ổn định. Mỗi ngày ăn khoảng 12 trái anh đào sẽ có lợi ích cho việc điều trị bệnh.

Dưa hấu
Dưa hấu giàu vitamin C, B, beta carotene, kali… nên là loại trái cây người bệnh tiểu đường nên sử dụng. Tuy nhiên, chỉ ăn với lượng vừa đủ.

Quả mâm xôi, quả việt quất
Những loại quả này có chứa chất oxy hóa đặc biệt, có lợi cho người mắc chứng đái tháo đường, bên cạnh đó nó cung cấp hàm lượng carbs thấp, nhiều chất xơ và vitamin.

trai-cay-1-min

Bưởi đỏ
Bưởi đỏ là sự lựa chọn lành mạnh cho bệnh nhân đái tháo đường, người bệnh có thể dùng một nửa quả bưởi mỗi ngày,
Bên trên là một số loại trái cây tốt cho người bị đái tháo đường. Các bạn tham khảo và bổ sung vào chế độ dinh dưỡng của mình. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.

>>> Mua máy đo đường huyết tốt, chất lượng tại :maydoduonghuyet.net.vn

Chia Sẻ Qua

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY