Nên mua nhiệt kế điện tử nào cho bé

4

Mua nhiết kế điện tử loại nào cho bé là điều mà không ít phụ huynh quan tâm. Để giải đáp những khó khắn của mọi người, trong nội dung bài viết dưới đây, Phụ Nữ Gia Đình xin chia sẻ một số loại nhiệt kế bạn nên mua và nơi mua nhiệt kế điện tử uy tín.

Nên mua nhiệt kế điện tử nào cho bé

Một số lưu ý khi mua nhiệt kế

  • Lựa chọn mua ở những thương hiệu nổi tiếng như Boso, Microlife…
  • Khi mua nhiệt kế điện tử, bạn cần chú ý những tính năng quan trọng sau : Màn hình hiện thị, vạch đánh dấu, đèn báo, tín hiệu khi đo, chế độ cảnh báo sốt, bộ nhớ kết quả đo và tính năng tự động ngắt của sản phẩm.
  • Tham khảo giá sản phẩm

Có nhiều loại nhiệt kế bạn có thể lựa chọn, bạn có thể lựa chọn loại đo trán, đo tai, loại nhiệt kế đa năng… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, tài chính để mua loại phù hợp

  • Nhiệt kế điện tử đo tai: Nhiệt kế Dr.Kare – TH839S, Nhiệt kế hồng ngoại Bosotherm Medical…Thiết bị đo nhờ vào thu sóng hồng ngoại từ tai, rất an toàn.
  • Nhiệt kế điện tử đo trán : Nhiệt kế điện tử đo ở trán MC-720, Nhiệt kế hồng ngoại đo Trán Microlife FR1MF1, Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Bosotherm diagnostic….Dòng sản phẩm có ưu điểm là nhanh chóng, chính xác, làm việc dưới tác động của tia hồng ngoại nên dễ dàng sử dụng và an toàn cho người sử dụng.
  • Nhiệt kế điện tử đa năng : Hiện nay có một số nhiệt kế điện tử đa năng có thể đo được ở nách, ở miệng, ở hậu môn… Tiêu biểu như Bosotherm Plex, Nhiệt kế hồng ngoại BBT05….

Mua nhiệt kế điện tử tốt ở đâu

Bạn có nhu cầu mua nhiệt kế điện tử cho trẻ có thể tham khảo và đặt mua tại Siêu Thị Y Tế. Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mua sản phẩm ở đây các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ phục vụ và chăm sóc khách hàng.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *