Mua máy đo huyết cơ loại nào tốt?

Mua máy đo huyết cơ loại nào tốt?

Chia Sẻ Qua

Nhiều khách hàng hỏi, không biết mua máy đo huyết áp cơ loại nào tốt? Nên mua máy đo huyết cơ loại nào và mua máy đo huyết áp cơ ở đâu… Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn.

Mua máy đo huyết cơ loại nào tốt?

Sử dụng máy đo huyết áp cơ như thế nào

Tại sao nên lựa chọn máy đo huyết áp cơ

Mặc dù thị trường hiện nay có nhiều loại máy đo huyết áp xong huyết áp cơ vẫn luôn là thiết bị được mọi người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Máy đo huyết áp cơ được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám và cả trong tủ thuốc của nhiều gia đình.

  • Máy đo huyết áp cơ có độ chính xác cao
  • Khả năng chịu va đập lớn
  • Đa dạng nhiều mẫu mã
  • Mức giá thành phù hợp với nhiều đối tượng

Một số máy đo huyết áp cơ tốt nhất hiện nay

Máy đo huyết áp cơ hiện thị kết quả đo huyết áp thông qua kim chỉ của đồng hồ. Một máy đo huyết áp gồm có mặt đồng hồ, vòng bít, quả bớp…Thiết bị này trực quan nghe được tim mạch…. Máy đo huyết áp Boso Classic, Boso Clinicuss II, Boso Roid II… là những máy đo huyết áp cơ được đánh giá rất cao hiện nay, các bạn có thể tham khảo.

Máy đo huyết áp cơ Boso Clinicuss II

Máy đo huyết áp cơ Boso Clinicuss II với mặt đồng hồ lớn có đường kính 60mm thích hợp để kiểm tra tại các cơ sở y tế cũng như tại nhà. Sản phẩm được thiết kế tinh tế, sang trọng với chất liệu kim loại chịu va đập cao và chống mài mòn. Đo huyết áp chính xác, ổn định.

Máy đo huyết áp cơ Boso Roid II

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng,  kiểu dáng mẫu mã đẹp, phù hợp cho sinh viên y khoa, bác sĩ, y tá…và sử dụng trong gia đình. Kích thước đường kính mặt đồng hồ 60mm, tiện lợi khi sử dụng. Thiết bị được thiết kế sang trọng, làm bằng kim loại chất lượng cao chống mài mòn, chống va đập. Cấu tạo cho phép thay thế nhiều loại vòng bít. Sản phẩm dễ sử dụng và vệ sinh.

Máy đo huyết áp cơ Boso Classic

Boso Classic  là một sản phẩm máy đo huyết áp tiêu biểu của thương hiệu nổi tiếng Boso. Thiết bị với thiết kế cổ điển, sang trọng với thân áp kế mạ chrom màu than đen cùng với chất liệu đặc biệt chống mài mòn, chống va đập, an toàn khi vượt quá áp suất…

Mua máy đo huyết áp cơ ở đâu?

Siêu Thị Y Tế là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế. Quý khách hàng có nhu cầu mua máy đo huyết áp cơ, máy đo huyết áp điện tử, máy đo đường huyết, máy tạo oxy…có thể tham khảo và đặt mua. Mua sản phẩm tại Siêu Thị Y Tế các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành…

Chia Sẻ Qua

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY