Máy xông mũi họng Philips Elegance

2

Xông khí dung bằng máy xông mũi họng là phương pháp được chứng minh có hiệu quả cao hơn trong điều trị một số bệnh hô hấp và không gây tác dụng phụ như điều trị bằng phương pháp uống thuốc.

Máy xông mũi họng Innospire Elegance là máy xông mũi họng thương hiệu Philips, xuất xứ USA. Thích hợp sử dụng điều trị một số bệnh hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi…

innospire-elegance

Innospice Elegance được thiết kế với công nghệ xông khí SideStream cho phép tái sử dụng bình xông khí (nebulizer) và luôn cung cấp một bình xông khí chất lượng cao. Thuốc được chuyển từ dạng dung dịch sang dạng phun sương có kích thước dưới 5µm, thuốc dễ dàng hấp thụ thuốc vào từng phế nang, phổi giúp thuốc phát huy hiệu quả nhanh và tốt hơn.

Với máy xông Innospice Elegance bệnh nhân có thể xông thuốc qua đường ống ngậm miệng hoặc chuyển đổi sang dùng mặt nạ hít để đảm bảo được liều lượng thuốc sử dụng cũng như hiệu quả điều trị.

Máy có kích thước nhỏ gọn, có thể dễ di chuyển khi đi xa. Thích hợp sử dụng tại các cơ sở y tế: bệnh viện, phòng khám và tại nhà.

Kiểu dáng tinh tế, độ bền lâu. Phù hợp cho mọi đối tượng.

Đặc tính nổi bật:

– Sử dụng công nghệ xông khí SideStream đã được khẳng định hiệu quả.

– Thời gian điều trị ngắn chỉ khoảng 6 – 8 phút.

– Phù hợp điều trị liên tục tại bệnh viện và tại nhà.

– Luồng khí xông với lượng phân tử thuốc có kích thước dưới 5µm chiếm tỉ lệ cao 77%, dễ dàng hấp thu thông qua hơi thở của người bệnh đạt hiệu quả điều trị cao.

may-innospire-elegence-mh

Thông số kỹ thuật:

Thời gian điều trị (với 2.5 ml thuốc) 6 -8 phút
Nguồn điện cung cấp 230 V/50 Hz, 1 A – 220 V/60 Hz, 1,2 A
Áp suất nén khí tối đa 317 kPa (46psi) – 296 kPa (43 psi)
Lưu lượng trung bình của dòng khí xông 6 lít/phút – 7 lít/phút
Lưu lượng tối đa của dòng khí xông 8 lít/phút – 9.3 lít/phút
Độ nhiễu 58 ± 3 dBA
Kích thước 165 x 165 x 108 mm
Khối lượng 1.5 kg
Máy xông mũi họng Innospire Elegance thuộc nhóm sản phẩm máy khí dung của hãng Philips, với nhiều tính năng nổi bật. Là sản phẩm lý tưởng cho chăm sóc sức khỏe hô hấp tại nhà.

Lưu ý: Việc sử dụng thuốc xông cần tuân thủ tuyệt đối theo sự hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *