Máy tạo oxy Philips SimplyGo

6

Máy tạo oxy Philips SimplyGo là giải pháp cung cấp oxy cần thiết được kiến nghị dùng cho bệnh nhân suy hô hấp trong quá trình điều trị oxy tại bệnh viện cũng như tại nhà.

Máy tạo oxy SimplyGo được công nhận là máy oxy di động đặc biệt đã được phê duyệt bởi FAA. Máy nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển, phù hợp sử dụng trong bệnh viện cũng như tại nhà.

may-tao-oxi-simplygo

SimplyGo đạt tiêu chuẩn về độ tin cậy với thiết kế chặt chẽ để chịu được các va đập và rung động, nhiệt độ để cung cấp hiệu suất đáng tin cậy.

Máy SimplyGo cung cấp cho bạn dòng chảy liên tục lên đến 2 lít/ phút hoặc chế độ xung lên đến 6pm. SimplyGo có hơn gấp đôi lượng oxy của bất kỳ máy tạo oxy cầm tay nào có trọng lượng nhẹ. Điều đó có nghĩa rằng SimplyGo có thể theo kịp với nhu cầu oxy di động của bạn ngày mọi ngày.

Một dòng chảy liên tục của oxy được cung cấp dựa trên số thiết lập (trong lít mỗi phút). Bạn có thể thiết lập dòng chảy liên tục đến 1 và 2 LPM. Chế độ mong muốn sẽ xuất hiện trong màn hình hiển thị, và các thiết bị sẽ hoạt động.

Chế độ xung

Khi SimplyGo ở chế độ Pulse, phát hiện khi bạn bắt đầu để có một hơi thở và sau đó cung cấp một khối lượng xung oxy xác định bởi số thiết lập.

Chế độ ngủ

Chế độ ngủ khác với chế độ xung ở chỗ nó cung cấp độ nhạy kích hoạt tăng lên và một xung nhẹ nhàng hơn, thoải mái đặc biệt. Nếu không có hơi thở được phát hiện trong một khoảng thời gian, hệ thống tự động cung cấp một dòng chảy liên tục của oxy với tốc độ phù hợp với sử dụng thiết lập chế độ dòng chảy liên tục cuối cùng.

>>> giá máy xông mũi họng

Thiết kế di động, nhỏ gọn

SimplyGo được thiết kế khung gầm chắc chắn, vỏ bọc bên ngoài chịu được lực tác động. Gồm một túi xách tiện dụng khi di chuyển, AC và DC adapter cho nhà và xe hơi, 1 pin có thể sạc lại và một chiếc xe di động. Có thể tháo rời các phụ kiện. Hộp đựng có quai đeo vai.

Thiết kế nhỏ gọn, chiếm ít không gian trong xe hoặc không gian nhà, trọng lượng nhẹ chỉ 4.5kg. Xách tay hoặc đeo vai nhẹ nhàng.

Thông số kỹ thuật

thong-so-simplygo

* Dựa trên 20 hơi thở/phút, kết quả thời gian thực tế có thể thay đổi.

Phụ kiện

– Túi đựng máy Simply Go
– Pin Lithium Ion
– Pin sạc
– Nguồn DC
– Dây & nguồn AC
– Dây điện đường không
– Túi đựng phụ kiện
– Xe đẩy di động
– Túi ẩm
– Ống kết nối độ ẩm
– Hướng dẫn sử dụng

Máy tạo oxy SimplyGo thương hiệu Philips Respironics – nhà sản xuất hàng đầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe hô hấp tin cậy như máy trở thở, máy khí dung (máy xông mũi họng), buồng đệm (buồng hít hen suyễn).

>>> Tham khảo: mua máy thở oxy cá nhân
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *