Máy tạo oxy giá rẻ hợp túi tiền hiệu quả tốt cho...

Máy tạo oxy giá rẻ hợp túi tiền hiệu quả tốt cho người bệnh

Chia Sẻ Qua

Máy thở là một thiết bị hỗ trợ cho bệnh nhân bị các vấn đề về hô hấp như khó thở suy giảm chức năng phổi và sau khi phẫu thuật phổi chỉ có ở bệnh viện vì chi phí quá cao, để điều trị tốt nhất hơn cho ở nhà loại máy này cũng rất cần vậy đâu là giải pháp hay phải cứ đến bệnh viện liên tục, Phụ Nữ Gia Đình xin chia sẻ đến người bệnh máy tạo oxy giá rẻ hợp túi tiền nhưng hiệu quả tốt nhất cho người bệnh và họ sẽ hạn chế đến viện mất thời gian cũng như công sức tiền bạc, chỉ việc đầu tư chi phí mua máy ngay từ lúc đầu.

 

 

Sử dụng máy tạo oxy giá rẻ liệu có được lượng oxy như trong bệnh viện không ?

Đó là thắc mắc của người bệnh hầu hết ai mới đầu sử dụng cũng lo lắng vì liên quan đến tình trạng sức khỏe bản thân, vấn đề này chúng tôi xin chia sẻ bác sỹ chuyên khoa cũng đã nói những dòng máy hỗ trợ thở hiện nay đã rất tân tiến, dù người bệnh xài máy tạo oxy giá rẻ nhưng có thương hiệu và tên tuổi xuất sứ rõ ràng được phép lưu hành phân phối thì lượng oxy cũng như chất lượng chỉ kém so với những máy chuyên dụng lớn trong bệnh viện .

Nhưng phải tuân thủ những lưu ý khi sử dụng

Dù bạn cho người thân của mình dùng máy tạo oxy giá rẻ hay bất cứ loại máy cao cấp chuyên dụng nào như ở bệnh viện thì cũng phải nghe theo sự hướng dẫn của bác sỹ như sau.

 

 

  • Tình trạng bệnh không thở được như vậy thì xài máy có dung tích bao nhiêu lít
  • Trước khi cho người bệnh xài máy tạo oxy giá rẻ cần phải đo nồng độ oxy trong máu trước hết.
  • Nhờ bác sỹ tư vấn loại bao nhiêu lít tốc độ mỗi khi sử dụng phút bao nhiêu % oxy
  • Người bệnh suy tim, viêm phổi cấp, ung thư, suy thận thời kỳ cuối tốt nhất là xài lượng 5 lít
  • Không nên phân biệt máy tạo oxy giá rẻ có độ oxy không cao mà quá lạm dụng liên tục vì ảnh hưởng xấu đến phổi

 

Những dòng máy tạo oxy giá rẻ hợp túi tiền người mua đảm bảo chất lượng

  • Máy tạo oxy giá rẻ thương hiệu Owgels ZY-603 chỉ dưới 7tr là đã sở hữu được một thiết bị hỗ trợ sức khỏe tốt nhất sản phẩm đến từ Đức, phù hợp người bệnh không quá nặng dung tích oxy là 3 lít, nhỏ gọn dễ mang theo khi du lịch chơi xa, đang được nhiều sự tin tưởng mua dùng trong ngành hiện nay. Chất lượng Châu Âu và được FDA chứng nhận

 

 

  • Máy tạo oxy Owgels ZY-801 giá rẻ hơn dưới 6tr đồng tiết kiệm năng lượng hoạt động, thích hợp cho bệnh nhân bị rối loạn hô hấp, lớn tuổi, phụ nữ có thai, dân lao động, học sinh áp lực.

 

 

  • Máy tạo oxy giá rẻ JAY 3 giá bán tiết kiệm hơn 400k trên Siêu Thị Y Tế hiện nay, dẫn đầu thương hiệu Longfian, chất lượng oxy tốt tinh khiết khá cao, máy có thể hoạt động nhiều giờ liền, dung tích 3 lít.

 

 

  • Máy tạo oxy di động 3 lít JAY-3BW giá rẻ so với sản phẩm cùng loại di động xách mang theo, được áp dụng rộng rãi trong các bệnh viện ở cấp tất cả các mức độ khác nhau phòng khám, trung tâm y tế, điều dưỡng tại gia đình, chăm sóc sức khỏe cho người già, những người lao động trí óc và sinh viên. Cung cấp oxy cho hai người cùng lúc vẫn được.

 

 

Công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Hùng Hy

239-241 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài: (028) 7309 44 99 – Hotline: 09 19 39 99 92 & 0985 9999 29

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8H00 – 20H30, CN: 9H00 – 17H00

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY