Máy đo huyết áp tại nhà theo dõi sức khỏe liên tục...

Máy đo huyết áp tại nhà theo dõi sức khỏe liên tục và tốt hơn

Chia Sẻ Qua

Đi tới bệnh viện với những ai mắc bệnh huyết áp là điều cực hình khủng khiếp bởi khi bị tăng hay giảm đều chạy đến bệnh viện vô cùng mất thời gian công sức, điều này sẽ không còn ám ảnh với người bệnh xin hãy sử dụng máy đo huyết áp tại nhà để theo dõi sức khỏe liên tục bất cứ khi nào có triệu chứng không ổn và ở mọi nơi khi đã có máy trong tay, thích hợp cho người lớn tuổi bệnh thường ở nhà không có người thân chăm sóc liên tục.

 

 

Máy đo huyết áp tại nhà có thật sự chính xác như vào bệnh viện không ?

Trả lời cho thắc mắc của nhiều người bệnh về vấn đề này chúng tôi đã khảo sát và đưa ra kết luận rằng việc chọn sử dụng máy đo huyết áp tại nhà với các thiết bị chất lượng chính hãng xuất sứ rõ ràng có thương hiệu như các hãng lớn hiện nay như Boso, Omron, Medikare, … giúp người đo biết được tình trạng sức khỏe ngay lúc ấy, độ sai số chênh lệch dưới 3%.

 

 

Yếu tố cần để có máy đo huyết áp tại nhà

  • Ông bà, cha mẹ lớn tuổi ở nhà không gần con cái liên tục 24/24 hễ tăng giảm huyết áp mà đến bệnh viện lâu sẽ hối tiếc, điểm này nếu có máy tại nhà các cô các chú sẽ nhanh chóng biết được huyết áp sức khỏe của mình rồi tính tiếp, đó chính là NHANH CHÓNG.
  • Có nhiều gia đình xa bệnh viện trạm xá nhiều nên đi lại khó khăn, nếu có một chiếc máy đo huyết áp tại nhà chẳng khác gì đem bệnh viện dời gần chỗ ở. Tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.
  • Sự chính xác cũng là yếu tố rất cần, với sai số thấp khi sử dụng máy đo huyết áp tại nhà mà được lợi mọi mặt vậy sao chúng ta không dùng, chính bệnh viện hay các chuyên khoa bác sỹ trên thế giới khuyên dùng.

 

 

Cách chọn mua máy đo huyết áp tại nhà cho bản thân

  • Trên thị trường ngành y hiện tại có rất nhiều thương hiệu có nhiều cửa hàng bán sản phẩm đo huyết áp nhưng để chọn đúng loại tốt có chính xác sai số không quá nhiều, hợp túi tiền thì nên cân nhắc hoặc dựa vào các tiêu chí máy đo huyết áp tại nhà của chúng tôi sau đây để xem nhé, chỉ tốn vài phút để đọc

 

  • Nếu đã từng nghe qua một số THƯƠNG HIỆU đang có tên tuổi trong ngành chuyên cung cấp máy đo huyết áp tại nhà quý khách nên hỏi kỹ và yêu cầu người bán tư vấn đưa xuất trình phiếu bảo hành của hãng xuất sứ rõ ràng, một trong các cái tên sau nên hỏi như Boso của Đức, Omron của Nhật, MediKare của Đài Loan, …

 

  • Thời gian bảo hành hay cũng chính là thước đo CHẤT LƯỢNG của sản phẩm máy đo huyết áp tại nhà về sử dụng không lâu đem ra sửa hoặc chờ đổi làm mất đi sự tin tưởng với sản phẩm, chọn mua các thiết bị có thời gian bảo hành từ 24-36 tháng.

 

  • Túi tiền hay còn gọi là CHI PHÍ để có một thiết bị liên quan vấn đề sức khỏe thì theo nhận xét trung bình giá mua của một chiếc máy đo huyết áp tại nhà đo chuẩn phù hợp thỏa mãn 2 yếu tố thương hiệu chất lượng sẽ có giá từ gần một triệu đến dưới hai triệu là đã có ngay một dụng cụ y tế gần như chuyên như bệnh viện.

 

 

Cách dùng máy đo huyết  áp tại nhà cho người bệnh người lớn tuổi

Xu hướng hiện nay cũng như các thiết kế cải tiến máy đo đã được đưa về dạng hiển thị kết quả bằng chữ điện tử vì thế thích hợp cho người sử dụng là người già lớn tuổi, sau đây chúng tôi hướng dẫn quý khác các thao tác đo bằng máy điện tử

Bước 1 : quắn vòng bít vào bắp tay vừa khít không quá chặt (ngồi thoải mái, đo vào buổi sáng sớm khi chưa ăn gì, đo lúc đã ngủ đủ giấc)

Bước 2: nhấn nút đợi vòng biết nén và xả hơi là sẽ biết huyết áp lẫn nhịp tim.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn vui lòng liên hệ Siêu Thị Y Tế

Công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Hùng Hy
239-241 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Tổng đài: (028) 7309 44 99 – Hotline: 09 19 39 99 92 & 0985 9999 29
Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8H00 – 20H30, CN: 9H00 – 17H00

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY