Máy đo huyết áp loại nào tốt nhất nên mua

2

Mọi người băn khoăn không biết mua máy đo huyết áp loại nào tốt nhất để sử dụng cho mình hoặc người thân. Để giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các bạn, trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số loại máy đo tốt nhất bạn có thể lựa chọn.

Máy đo huyết áp loại nào tốt nhất nên mua

Khi đi mua máy đo huyết áp để lựa chọn được những sản phẩm như ý trong “ vô vàn” các loại máy đo huyết áp nào tốt nhất cho bạn thì các bạn cần phải lưu ý một số điểm dưới đây. Lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, thương hiệu của sản phẩm, các chứng nhận của sản phẩm

  • Tìm hiểu về công nghệ sản xuất máy
  • Lựa chọn những sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi, nhiều tính năng hỗ trợ
  • Thử thiết bị trước khi mua
  • Tìm hiểu về thời gian bảo hành máy
  • Một số loại máy đo huyết áp tốt nhất

Có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn dưới đây để khi đi mua máy đo huyết áp nào tốt nhất cho mình chúng tôi đã tìm hiểu và chia sẻ đến các bạn một số máy đo huyết áp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, chất lượng tốt với số lượng máy bán ra hằng năm rất lớn.

Máy đo huyết Boso Medistar+ 

Sản phẩm thương hiệu Boso số 1 CHLB Đức chính hãng Boso đạt được điểm số cao nhất tại Stiftung Warentest (tổ chức đánh giá sản phẩm người tiêu dùng ở Đức) trong năm 2008. Máy đo huyết áp Boso Medistar+ tốt nhất này sử dụng phương pháp dao động kế, đo nhanh chóng chính xác, độ tin cậy cao. Máy nhỏ gọn tiện lợi, dễ sử dụng, dễ mang theo bên mình.

Xem thêm các sản phẩm đa dạng hơn TẠI ĐÂY

Máy đo huyết áp Boso Vital

Là sự lựa chọn hàng đầu khi theo dõi huyết áp, sản phẩm còn đo được nhịp tim, có chế độ  phát hiện nhịp tim bất thường. Bộ nhớ máy đo huyết áp Boso Vital lên đến 60 lần, hiện thị màn hình đo rõ ràng, dễ đọc, dễ lấy kết quả. Thiết bị tốt nhất để đo huyết áp nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy cao, đánh giá phân loại theo WHO

Máy đo huyết áp tốt nhất để sử dụng tại nhà MediKare-DK79 

Ứng dụng  phương pháp đo dao động để đo tự động huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương cũng như nhịp tim. Vị trí đo tại bắp tay, thiết kế cho việc theo dõi huyết áp tại nhà, máy đo huyết áp MediKare DK79 được trang bị thêm chức năng đèn báo nguy cơ, chức năng này sẽ phân loại huyết áp của bạn thành bốn giai đoạn dựa trên các tiêu chuẩn huyết áp được thiết lập bởi Hiệp hội tim mạch Mỹ) với ba màu sắc tương ứng đại diện kết quả đo của bạn.

Một số thông tin chia sẻ, hi vọng những thông tin trên giúp bạn giải đáp được nên mua máy đo huyết áp loại nào tốt nhất.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *