Máy đo huyết áp loại nào tốt nhất nên mua

Máy đo huyết áp loại nào tốt nhất nên mua

Chia Sẻ Qua

Mọi người khi đi mua máy đo huyết áp đều băn khoăn không biết máy đo huyết áp loại nào tốt nhất để mua. Để giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các bạn, trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số loại máy đo huyết áp tốt nhất bạn có thể lựa chọn.

Máy đo huyết áp loại nào tốt nhất nên mua

Máy đo huyết áp điện tử không chính xác có đúng như vậy không?

Khi đi mua máy đo huyết áp, để lựa chọn được những sản phẩm máy đo huyết áp như ý trong “ vô vàn” các loại máy đo huyết áp, các bạn cần phải lưu ý một số điểm dưới đây. Lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, thương hiệu của sản phẩm, các chứng nhận của sản phẩm

  • Tìm hiểu về công nghệ sản xuất máy
  • Lựa chọn những sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi, nhiều tính năng hỗ trợ
  • Thử thiết bị trước khi mua
  • Tìm hiểu về thời gian bảo hành máy
  • Một số loại máy đo huyết áp tốt nhất

Có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn khi đi mua máy đo huyết áp. Dưới đây chúng tôi tìm hiểu và chia sẻ đến các bạn một số máy đo huyết áp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, chất lượng tốt với số lượng máy bán ra hằng năm rất lớn.

Máy đo huyết Boso Medistar+ 

Thiết bị này là thương hiệu Boso số 1 CHLB Đức. Máy đo huyết áp Boso đạt được điểm số cao nhất tại Stiftung Warentest (tổ chức đánh giá sản phẩm người tiêu dùng ở Đức) trong năm 2008. Sản phẩm này sử dụng phương pháp dao động kế, đo huyết áp nhanh chóng chính xác, độ tin cậy cao. Máy nhỏ gọn tiện lợi, dễ sử dụng, dễ mang theo bên mình.

Máy đo huyết áp Boso Vital

Thiết bị là sự lựa chọn hàng đầu khi theo dõi huyết áp. Ngoài việc đo huyết áp, sản phẩm còn đo nhịp tim, có chế độ  phát hiện nhịp tim bất thường. Bộ nhớ sản phẩm 60 lần, hiện thị màn hình đo rõ ràng, dễ đọc, dễ lấy kết quả. Đo huyết áp nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy cao, đánh giá huyết áp phân loại theo WHO

Máy đo huyết áp tại nhà MediKare-DK79 

Ứng dụng  phương pháp đo dao động để đo tự động huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương cũng như nhịp tim. Vị trí đo tại bắp tay, thiết bị được thiết kế cho việc theo dõi huyết áp tại nhà. Sản phẩm  được trang bị thêm chức năng đèn báo nguy cơ, chức năng này sẽ phân loại huyết áp của bạn thành bốn giai đoạn dựa trên các tiêu chuẩn huyết áp được thiết lập bởi Hiệp hội tim mạch Mỹ) với ba màu sắc tương ứng đại diện kết quả đo của bạn.

Một số thông tin chia sẻ, hi vọng những thông tin trên giúp bạn giải đáp được nên mua máy đo huyết áp loại nào tốt nhất.

Chia Sẻ Qua

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY