Máy đo huyết áp giá bao nhiêu tiền

Máy đo huyết áp giá bao nhiêu tiền

Chia Sẻ Qua

Khi đi mua máy đo huyết dùng tại nhà, bên cạnh việc quan tâm đến độ chính xác của máy thì giá cả cũng là điều mà nhiều người quan tâm đến. Khách hàng thường băn khoăn không biết máy đo huyết giá bao nhiêu ? Bao nhiêu tiền thì có thể mua được máy đo huyết áp tốt và chất lượng và mua máy đo huyết áp ở đâu thì tốt…  Chia sẻ với các bạn, chúng tôi có một số gợi ý dưới đây:

Máy đo huyết áp giá bao nhiêu nhiêu tiền?

Máy đo huyết áp bắp tay tự động Boso Medicus X

Nhu cầu của người tiêu dùng tăng lên, thị trường máy đo huyết áp cũng rất đa dạng, có nhiều dòng máy đo huyết áp của nhiều thương hiệu với mức giá cũng khác nhau. Thông thường giá máy đo huyết thường dao động từ khoảng 500 nghìn đến 3 triệu động. Tùy theo nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế gia đình, các bạn có thể lựa chọn loại máy phù hợp cho gia đình của mình.

Lưu ý, trước khi mua các bạn nên tham khảo giá và lựa chọn máu theo các tiêu chí dưới đây để lựa chọn được loại máy như ý.

  • Thứ nhất : Máy phải có nguồn gốc rõ ràng, có thương hiệu. Mọi người nên lựa chọn mua của những thương hiệu nổi tiếng.
  • Thứ hai: Tìm hiểu về công nghệ ứng dựng sản xuất máy, độ chính xác của máy
  • Thứ ba : Tính năng, tiện ích của máy
  • Thứ tư : Kiểu dáng, mẫu mã, thao tác sử dụng máy
  • Thứ năm : Thời gian bảo hành sản phẩm

Một số máy đo huyết áp hàng đầu và mức giá tham khảo sản phẩm

  • Máy đo huyết áp bắp tay boso-medicus family 4  ( Giá: 1390 000 VNĐ)

máy đo huyết áp boso family 4

Đây là loại máy đo huyết áp tự động, dòng sản phẩm thế hệ mới của Boso, máy hoạt động theo nguyên tắc dao động kế, đo huyết áp nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy 99%. Tiêu biểu cho một máy đo huyết áp phổ thông máy còn có thêm chức năng cảnh báo nhịp tim và nhiều tiện ích thông minh như cảnh báo sai tư thế, cảnh báo sai thao tác đo…

  • Máy đo huyết áp cổ tay tự động Boso Medistar + ( Giá: 900 000 VNĐ)

Sản phẩm này có xuất xứ tại Đức, là loại máy đo huyết áp cổ tay nhiều người lựa chọn, đo huyết áp hoàn toàn tự động, cho kết quả nhanh, sai số kết quả rất nhỏ, tiết kiệm năng lượng, khả năng lưu trữ dữ liệu tốt.

  • Máy đo huyết áp bắp tay Boso Medicus X ( Giá: 1060000 VNĐ)

Máy đo huyết áp bắp tay tự động Boso Medicus X

Máy đo huyết áp bắp tay Boso Medicus X là dòng máy đo huyết áp của Đức có độ chính xác cao, ngày nay được sử dụng rộng rãi tại nhiều tủ thuốc gia đình, bệnh viện, các trung tâm chăm sóc sức khỏe. Boso Medicus X được thiết kế và sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, vận hành theo nguyên tắc dao động kế, đo huyết áp nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy cao trên 99%.

Một số thông tin về giá máy đo huyết áp và một số loại máy đo huyết áp tốt hàng đầu, hi vọng những thông tin sẽ hữu ích cho các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY