Máy đo huyết áp điện tử cơ bạn đồng hành người bệnh...

Máy đo huyết áp điện tử cơ bạn đồng hành người bệnh tại nhà

Chia Sẻ Qua

Công nghệ phát triển lôi kéo theo ngành y học cũng đi lên, đã cho ra đời thiết bị theo dõi sức khỏe máy đo huyết áp điện tử hoặc cơ đã trở thành bạn đồng hành của người bệnh để họ sử dụng tại nhà tiện cho việc kiểm tra bất cứ thời điểm nào mà không cần tốn công sức tiền bạc thời gian đến bệnh viện như trước đây, chủ động, nhanh chóng hơn và đặc biệt độ tin cậy không kém nhiều so với chính bác sỹ chuẩn đoán.

 

 

Người già lớn tuổi cha mẹ hoặc ông bà của bạn thường gặp phải những triệu chứng huyết áp ở độ tuổi này thì hết sức nguy hiểm, nhưng đi lại bệnh viện thì khó khăn thời gian và công sức, chính điều này hãy đầu tư ngay chiếc máy đo huyết áp cơ bạn sẽ thay bác sỹ đo chuẩn đoán hoặc máy đo bằng điện tử để chính người bệnh tự thao tác theo dõi tại nhà khi người thân đi vắng, đây là nguyên nhân đầu tiên liên quan sức khỏe chính bác sỹ cũng khuyên nên xài ở nhà.

 

 

Cái lợi của máy đo huyết áp điện tử có gì khác nhau

Nếu so sánh về độ DỄ DÀNG thì đối với máy điện tử sẽ vượt hẳn máy đo huyết áp cơ bởi vì người già lớn tuổi hoặc bệnh nhân có thể tự thao tác một mình bởi thiết kế đơn giản dễ dùng, còn với đo cơ thì sẽ cần một người ngồi chuẩn đoán.

Nếu nói về độ CHÍNH XÁC thì máy đo huyết áp điện tử sẽ thấp hơn một chút xíu so với lại máy đo cơ, sai số rất ít và hầu như tương đương nhau, nếu có người thân chăm sóc ở nhà thì người bệnh nên sử dụng đo cơ kết quả chính xác nhưng sẽ mất xíu thời gian.

So sánh về độ TIỆN LỢI có lẽ máy đo huyết áp cơ sẽ không bằng đo điện tử vì công nghệ này ra đời sau nên được cải tiến hơn, chỉ việc nhấn nút để máy tự động và chờ kết quả trong giây lát, đa phần sản phẩm này dành cho người trung niên đứng tuổi dễ dàng thao tác một mình ít có người thân bên cạnh liên tục.

Còn về CHI PHÍ để sở hữu một chiếc máy đo huyết áp điện tử có thương hiệu tên tuổi cũng như độ chính xác chất lượng người dùng bỏ ra chi phí từ 900 nghìn đến 1 triệu 500 là có được thiết bị ưng ý, còn về đo cơ chuyên môn đa phần dành cho bác sỹ thực tập, … chi phí sỡ hữu khá nhỏ chỉ vài trăm đến 1 triệu.

Danh sách đứng đầu máy đo huyết áp cơ hiện nay

Máy đo huyết áp cơ Boso Clinicuss II – Mặt đồng hồ 60mm kim loại sang trọng chống mài mòn khi bị va đập, có thể thay thế nhiều loại vòng bít sao cho phù hợp nhất nếu muốn, đạt tiêu chuẩn y học ISO:9001, ISO:13485, CE:0124 thế giới

 

 

Máy đo huyết áp cơ Spirit CK-110 chi phí cực tốt để có sử dụng, bơm và giải phóng không khí bằng van xả, quả bóp to dễ xài bơm nhanh, đồng hồ kim loại.

 

 

Và còn rất nhiều dạng máy đo huyết áp cơ đang được trưng bày bán tại shop Siêu Thị Y Tế.

Top danh sách máy đo huyết áp điện tử được ưa chuộng và săn đón hiện nay

Máy đo huyết áp điện tử Boso Medicus X độ chính xác cao, sở hữu có ngay với mức giá tầm trung, đa phần được ưa chuộng trong tủ thuốc gia đình Việt chăm sóc theo dõi sức khỏe cả nhà, thông báo thông minh rối loạn nhịp tim.

 

 

Máy đo huyết áp điện tử Boso Medicus Vital theo dõi huyết áp và nhịp tim bất thường nếu có, màn hình và chỉ số hiển thị to dễ nhìn và thấy cho người già lớn tuổi, pin xài được 700 lần đo và lưu được 60 lần kết quả xem lại.

 

 

Máy đo huyết áp điện tử Boso Medicus Exclusive thiết bị hỗ trợ đặc lực cho việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe tại các trung tâm y tế, phòng khám cũng như sử dụng tại gia.

Những ưu điểm chung của máy đo huyết áp điện tử hàng đầu hiên nay

  • Thương hiệu Boso đứng đầu ngành Y học Thế Giới, sản phẩm đến từ Đức
  • Đo tự động dễ dùng, chỉ bấm nút chờ kết quả
  • Đo huyết áp tâm thu, trương và nhịp tim
  • Màn hình hiển thị to số lớn
  • Nhỏ gọn dễ mang theo bên mình
  • Lưu trữ con số đã đo
  • ….

Hãy đầu tư ngay một chiếc máy đo huyết áp cơ hoặc điện tử để trở thành BẠN ĐỒNG HÀNH tin cậy chăm sóc theo dõi sức khỏe của người thân trong gia đình. Liên hệ Siêu Thị Y Tế mọi thắc mắc.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY