Mua máy đo huyết áp bắp tay tốt ở đâu ?

Mua máy đo huyết áp bắp tay tốt ở đâu ?

Chia Sẻ Qua

Lựa chọn nơi mua máy đo huyết áp bắp tay uy tín các bạn sẽ không phải lo về vấn đề chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi. Vậy mua máy đo huyết áp bắp tay ở đâu?  Máy đo huyết áp bắp tay mua ở đâu thì tốt? Xin mời các bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Mua máy đo huyết áp bắp tay tốt ở đâu ?

Lỗi thường gặp khi sử dụng máy đo huyết áp điện tử tại nhà

Thông tin về máy đo huyết áp bắp tay

Máy đo huyết áp bắp tay là loại máy đo huyết áp điện tử, tự động đo huyết áp, thao tác đo đơn giản, cho kết qua đo huyết áp nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy cao. Bên cạnh đó, hầu hết các loại may này sử dụng nguồn điện AC tích hợp bổ đổi nguồn thông minh, ổn định và kinh tế.Khi mua máy đo huyết áp bắp tay, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, các bạn cần lưu ý một số điểm như

  • Thương hiệu sản phẩm: Nên lựa chọn những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Boso, Omron, DKare…
  • Tìm hiểu về độ chính xác, độ tin cậy và kết quả đo của sản phẩm
  • Thiết kế và tính tiện ích của sản phẩm
  • Thời gian bảo hành sản phẩm

Máy đo huyết áp bắp tay nên mua loại nào? 

Một số loại máy đo huyết áp bắp tay hàng đầu hiện nay

  • Máy đo huyết áp bắp tay Boso Medicus Vital

Máy đo huyết áp Boso Medicus Vital là máy đo huyết áp bắp tay được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đây là sản phẩm hàng đầu của thương hiệu Boso nổi tiếng từ Đức. Thiết bị đo sử dụng phương pháp đo dao động kế tự động cho kết quả đo với độ tin cậy cao.  Máy có chế độ bơm thông minh, cho vòng bít tốt nhất, mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng.  Thiết kế máy nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, hiện đại,tiện dụng, tiết kiệm pin, bộ nhớ đến 60 lần thích hợp cho việc theo dõi tình huyết áp cho cả gia đình.

  • Máy đo huyết áp bắp tay Boso Medicus Uno

Boso Medicus Uno là máy đo huyết áp bắp tay đáng mua nhất hiện nay, sản phẩm đạt chất lượng Châu Âu, được các bác sĩ ở Đức tin dùng. Máy đo huyết áp  tự động dựa theo nguyên tắc dao động kế, cho kết quả đo nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy hơn 90%.  Máy đánh giá mức độ cao thấp của huyết áp trên màn hình theo tiêu chuẩn WHO.

  • Máy đo huyết áp điện tử bắp tay MediKare-DK79

 MediKare-DK79 sử dụng phương pháp đo dao động để đo tự động huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương cũng như nhịp tim, được thiết kế phù hợp cho việc theo dõi huyết áp tại nhà.

Mua máy đo huyết áp bắp tay ở đâu?

Siêu Thị Y Tế là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm máy đo huyết áp máy đo đường huyết, máy xông mũi họng, vớ y khoa… các bạn có nhu cầu mua máy đo huyết áp bắp tay có thể tham khảo và đặt mua tại công ty. Khi mua các sản phẩm về thiết bị y tế tại đây, các bạn hoàn toàn tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành và chế độ hậu mãi công ty.

Chia Sẻ Qua

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY