Kinh nghiệm hay chọn máy đo huyết áp Omron tại nhà

Kinh nghiệm hay chọn máy đo huyết áp Omron tại nhà

Chia Sẻ Qua

Máy đo huyết áp Omron là loại máy đo huyết được nhiều người quan tâm. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chọn máy đo huyết áp Omron tại nhà, các bạn cùng tham khảo nhé.

Kinh nghiệm chọn máy đo huyết áp Omron

Có 2 loại máy huyết áp Omron gia đình phổ biến nhất trên thị trường. Đó là máy đo huyết áp bắp tay tự động và máy đo huyết áp cổ tay tự động.

Với dòng máy đo huyết áp bắp tay, bạn chỉ cần quấn quanh bắp tay và nhấn nút bấm, bắp tay sẽ thổi phồng lên và tự động giảm tốc độ, và bạn đọc kết quả huyết áp hiện thị chỉ trong vài giây. Còn đối với máy đo huyết áp Omron cổ tay cũng hoạt động tương tự, ngoại trừ chúng ta gắn vào cổ tay. Các dòng máy này có kích thước nhỏ hơn, gọn hơn nhưng có xu hướng cho kết quả ít chính xác hơn.

>>> Hướng dẫn cách sử dụng máy đo huyết áp Microlife

Cách chọn mua máy đo huyết áp Omron

  • Độ chính xác

Cần kiểm tra độ chính xác và độ tin cậy của sản phẩm. Bạn có thể xem danh mục các loại máy đo huyết áp được kiểm chứ

  • Phù hợp

Sử dụng một cái vòng bít có kích thước sai có thể dẫn đến kết quả đo không đúng. Các loại vòng bít máy đo huyết áp size S, M, L phù hợp với bắp tay của bạn.

  • Dễ sử dụng

Kiểm tra màn hình máy huyết áp trước khi mua đảm bảo dễ đọc và các nút bấm đủ lớn. Các hướng dẫn để áp dụng vòng bít và điều khiển màn hình kèm theo phải rõ ràng.

  • Cách tính năng hỗ trợ

Nên lựa chọn những sản phẩm có các chức năng hỗ trợ như phát hiện nhịp tim bất thường, có đèn báo động khi huyết áp cao. Bộ nhớ cho phép lưu trữ dữ liệu 2 hoặc nhiều người, có khả năng lưu trữ nhiều kết quả.

  • Dễ dàng di chuyển

Nếu bạn thường xuyên di chuyển du lịch, công tác, bạn nên lựa chọn máy đo huyết áp có vỏ đựng và tìm hãng nào có bảo hành toàn thế giới để dễ sửa chữa khi có bất kỳ hư hỏng nào. Nên mua máy đo huyết áp Omron cổ tay.

Bên trên là một số thông tin chia sẻ về cách lựa chọn máy đo huyết áp Omron. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Thông tin thêm cho bạn: Máy đo huyết áp Omron rất tốt, tuy nhiên mức giá tương đối cao. Vì thế, những gia đình không có điều kiện để mua Omron có thể đặt mua máy đo huyết áp Boso, Dr Kare… những thương hiệu này chất lượng không thua kém gì Omron mà mức giá thành cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng.

>>>> Sử dụng máy đo huyết áp cổ tay Omron như thế nào?

Chia Sẻ Qua

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY