Hết viêm xoang nhờ dùng cây kinh giới

Hết viêm xoang nhờ dùng cây kinh giới

Chia Sẻ Qua

Chữa viêm xoang bằng cây kinh giới là cách chữa viêm xoang hiệu quả, nhiều người áp dụng. Sử dụng cây kinh giới sẽ giảm thiểu các triệu chứng khó chịu và có thể chấm dứt hoàn toàn tình trạng viêm xoang kéo dài.

Chữa viêm xoang nhờ dùng cây kinh giới

Cây kinh giới có đặc tính chống viêm, bên cạnh đó nó còn có tác dụng giảm đau hiệu quả cho người bị viêm xoang, do đó người bệnh sử dụng kinh giới chữa bệnh. Lá kinh giới có tác dụng rất tốt trong việc giảm các triệu chứng của bệnh viêm xoang. Ngoài ra, kinh giới còn có tác dụng đối với người bệnh hen suyễn.

Cách sử dụng lá kinh giới chữa trị viêm xoang như thế nào?

Cách điều trị bệnh tương đối đơn giản, người bệnh chỉ cần cho một muỗng cà phê đầy kinh giới khô vào một ấm nhỏ, sắc với nước khoảng 30 phút. Sau khi tinh dầu trong kinh giới chảy ra, bạn lọc nước vào cốc, pha thêm một ít mật ong hoặc chanh vào uống. Uống mỗi ngày 3 lần, một lần 1 tách, thực hiện kiên trì trong một thời gian bạn sẽ thấy các triệu chứng của bệnh thuyên giảm đáng kể.

>>> máy thở oxy cá nhân

Lưu ý khi sử dụng: Khi sử dụng cần phải cẩn thận, kiên nhẫn thực hiện mới có hiệu quả. Sử dụng liều lượng phù hợp, không lạm dụng vì cơ thể sẽ có thể phản ứng với các thành phần dược tính của trà kinh giới. Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Một số thông tin chia sẻ về cách chữa viêm xoang bằng cây kinh giới. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.

Lời khuyên cho bạn: Bệnh viêm xoang là căn bệnh mãn tính, do đó để có hiệu quả điều trị cao, bên cạnh áp dụng bài thuốc, người bệnh cần phải có chế độ dinh dưỡng tốt, tập luyện thể chất thường xuyên để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Bảo vệ đường hô hấp, hạn chế với các dị nguyên gây bệnh. Đặc biệt sử dụng thêm máy xông mũi họng để có được hiệu quả như ý muốn.

Chia Sẻ Qua

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY