Giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ bằng một chiếc khăn

Giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ bằng một chiếc khăn

Chia Sẻ Qua

Giảm mỡ bụng bằng khăn là phương pháp được nhiều người chia sẻ nhất hiện nay. Đây là xu hướng gây “ sốc” bởi bạn không cần mất nhiều thời gian, không phải bỏ ra nhiều hầu bao mà vẫn giảm cân và có một vòng eo thon gọn như ý.

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng khăn

Giảm cân bằng khăn là phương pháp xuất phát từ Nhật, được một tiến sĩ người Nhật nghiên cứu ra và được nhiều ngườ áp dụng. Theo tiến sĩ giải thích thì mỡ thừa thường tích tụ ở bụng do chúng ta ít hoạt động và nằm sai tư thế. Chính vì thế để khắc phục điều này, cần chú ý điều chỉnh tư thế bằng một chiếc khăn mặt đặt dưới lưng, duy trì hằng ngày bạn sẽ có một vòng eo như ý.

Cách dùng khăn giảm mỡ bụng

Bạn cùng chiếc khăn tắm cuộn lại hoặc một cái gối sao khoảng 10cm. Nằm trên sàn nhà bằng phẳng, cứng. Tiếp đó đặt khăn hoặc gối dưới hõm lưng, mắt nhìn lên sàn nhà, hai chân duỗi song song, mũi chân chạm vào nhau. Hai tay duỗi lên đỉnh đầu, song song, hai ngõn tay út chạm vào nhau. Mỗi ngày thực hiện 2 đến 3 lần, mỗi lần khoảng 5 phút.

Một số lưu ý khi sử dụng khăn giảm mỡ bụng

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng khăn đơn giản, dễ làm thực hiện phù hợp cho tất cả mọi người. Tuy nhiên những người có vấn đề về cột sống nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng tập luyện. Những lần tập luyện đầu tiên bạn sẽ cảm thấy khó chịu, căng tức cơ thể vì chưa thích nghi kịp, nhưng kiên trì thực hiện một thời gian, từ từ tăng cường độ nên bạn sẽ cảm thấy thoái mái. Thực hiện chăm chỉ sau một khoảng thời gian ngắn bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

Một số thông tin chia sẻ về cách giảm mỡ bụng bằng khăn, hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. Để có một thân hình như ý bên cạnh thực hiện với khăn, bạn cũng cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, tập luyện và sử dụng thêm đai nịt bụng để cho kết quả nhanh hơn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY