Giảm cân bằng quất

Giảm cân bằng quất

Chia Sẻ Qua

Giảm cân bằng quất là phương pháp giảm cân hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.  Các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Giảm cân bằng quất

Theo các nhà chuyên môn, trong trái quất có chứa hàm lượng chất vitamin C dồi dào, giúp cơ thể hấp thụ canxi vào các tế bào mỡ, rất tốt cho những người giảm cân. Ngoài ra đây là loại quả dễ sử dụng, có hiệu quả cao mà chi phí thấp.

nuoc-quat-mat-ong-2.2-min

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng trái quất

Trà quất mật ong

Nguyên liệu chuẩn bị:  10 trái quất, 1 thìa mật ong.

Cách làm : Bổ quất, bỏ hạt, vắt lấy nước. Vỏ quất còn lại có thể say nhuyễn, lọc lấy nước, sau cho thêm 1 thìa cà phê mật ong vào khuấy đểu. Pha thêm một cốc nước sôi là bạn sẽ có trà quất mật ong hoàn hảo. Bạn có thể uống nóng hay lạnh tùy thích. Nhưng cách tốt nhất là nên uống nóng. Trước khi đi ngủ, hãy uống 1 ly trà quất nóng để giảm sự tích mỡ thừa ở vùng bụng.

Trà quất, táo gai

Táo gai có tác dụng giảm mỡ máu, giảm mỡ bụng, tốt cho người bị cao huyết áp, người tiểu đường, ức chế cơn thèm ăn. Khi uống táo gai và trà quất sẽ có cảm giác no bụng, ăn ít hơn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 ít vỏ quất khô, 6 quả táo gai phơi khô, 1 thìa nước quất.

Cách làm: Chuẩn bị một ấm nước sôi, cho táo gai, vỏ quất vào hãm, 5 phút là dùng được. Sau đó bạn rót trà ra chén, đợi khi trà ấm cho nước quất vào khuấy thật đều rồi sử dụng.  Thưởng thức trà mỗi ngày, có tác dụng giảm mỡ hiệu quả.

quat-min

Trà quất, quế

Nguyên liệu cần chuẩn bị : Quất tươi 200g, 2 thìa đường, 2 cốc nước, 1 thanh quế.

Cách làm: Rửa sạch quất, cắt bỏ núm và cắt làm đôi, để trong nồi. Lưu ý định lượng nước cho vào nồi, làm sao ngập mặt quất. Cho đường tỷ lệ 1:1 với nước. Nếu thích, có thể thêm quế hoặc gừng cho thơm. Khi nước sôi, khuấy tan đường, để lửa liu riu khoảng 5 phút, rồi tắt bếp, đậy vung để nối nước qua đêm cho ngấm. Sau đó, cho nước cốt vào tủ lạnh, để được khoảng 1 tuần.

Bên trên là một số thông tin sử dụng quất để giảm bụng nhanh chóng, hiệu quả. Hi vọng những thông tin trên hữu cho các bạn. Để có hiệu quả nhanh chóng các bạn có thể sử dụng thêm đai nịt bụng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY