Giá cân sức khỏe khoảng bao nhiêu?

Giá cân sức khỏe khoảng bao nhiêu?

Chia Sẻ Qua

Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng cân như thế nào, sai số của cân bao nhiêu…thì  người tiêu dùng cũng đặc biệt quan tâm giá thành của sản phẩm. Vậy giá cân sức khỏe khỏe khoảng bao nhiêu tiền? Bao nhiêu tiền một chiếc cân? Mọi người cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Giá cân sức khỏe bao nhiêu tiền?

Như chúng ta biết, cân sức khỏe là thiết bị sử dụng để cân và kiêm tra cân năng và quá trình tăng trọng lượng cơ thể của con người. Hiện nay, dòng sản phẩm này không phải chỉ có ở các cơ sở y tế nữa mà nó được sử dụng trong nhiều gia đình.

Về giá cân sức khỏe thì tùy thuộc vào từng loại cân, thương hiệu cân, kiểu dáng, chất lượng sẽ có mức giá khác nhau. Mức giá sẽ dao động khoảng từ 300 đến 3 triệu đồng một cân. Tùy vào điều kiện kinh tế gia đình, các bạn lựa chọn loại cân phù hợp cho gia đình của mình.

Một số loại cân tốt và mức giá tham khảo

Hiện nay, cân sức khỏe của Boso, Laica được mọi người sử dụng nhiều. Bởi sản phẩm của những thương hiệu này độ chính xác cao, thiết kế đẹp, bền và có mức giá thành phù hợp.

Cân cơ học Laica PS2007

Sản phẩm này có mức giá là 350000 VNĐ, mức giá thành này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Thiết bị dùng để kiểm tra trọng lượng, có thiết kế bắt mắt, kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Đặc biệt, có mặt thép bọc nhựa chống trơn trượt an toàn cho người dùng, nhất là người già và trẻ em.

>> Mua cân sức khỏe ở đâu uy tín chất lượng

Cân Sức Khỏe Điện Tử Bosogramm 3100

Cân này có giá là 810 000 VNĐ, đây là giá thành vô cùng lý tưởng. Bởi chưa đến một triệu đồng bạn có thể sở hữu một sản phẩm bền đẹp được nhập khẩu từ Đức. Cân có kích thước gọn nhẹ, thiết kế chắc chắn, kính cường lực an toàn và bền bị. Màn hình hiện thị trõ ràng, trọng lượng cân đến 150kg.

Cân sức khỏe điện tử Bosogramm 4100 

Giá của cân Bosogramm 4100 là 1240 000 VNĐ.  Đây là loại cân cao cấp, bên cạnh tính năng đo trọng lượng thông thường thì thiết bị được tích hợp chương trình đo chỉ số khối cơ thể BMI.Không những thể loại cân này còn giúp đó chỉ số chất béo, nước trong cơ thể và tỷ lệ cơ bắp. Bộ nhớ cân lớn, giúp theo dõi cân nặng được nhiều thành viên trong gia đình.

Một số thông tin chia sẻ về cân sức khỏe và giá cân sức khỏe. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

 

Chia Sẻ Qua

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY