Các mẹ giảm mỡ bụng sau sinh bằng massage

Các mẹ giảm mỡ bụng sau sinh bằng massage

Chia Sẻ Qua

Bên cạnh chế độ ăn uống tốt, để giảm mỡ bụng sau sinh, các mẹ nên áp dụng phương pháp massage. Massge bụng hằng ngày là một trong những cách giúp chị em giảm mỡ bụng hiệu quả, nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc, quyến rũ.

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng mát xa

Theo các chuyên gia làm đẹp, mat xa giảm mỡ bụng là sử dụng lực của tay tác động lên vùng bụng, chính điều này làm cho nhiệt lượng tỏa ra, các mô mỡ nóng lên và nhanh chóng tan đi. Khi mat xa có thể kết hợp một số nguyên liệu tự nhiên như gừng, muối biển, ngải cứu, bã cà phê.. để có hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh việc đốt chát mỡ thừa, ngăn tích tụ mỡ nó còn giúp loại bỏ chất độc ra ngoài cơ thể, hỗ trợ cho việc tiêu hóa thức ăn tốt hơn.

Mát xa giảm mỡ bụng như thế nào?

Để giảm mỡ bụng, mọi người thực hiện theo các bước dưới đây

  •  Sử dụng một ít dầu massage, xoa vào hai lòng bàn tay cho ấm lên rồi bắt đầu mat xa.
  • Dùng hai ngon tay cái ấn từ rồn đến hông theo hình mũi tên, làm đi làm lại  3 lần. Lưu ý không không ấn quá nhẹ hoặc quá mạnh. Bước này sẽ giúp kích thích các huyệt vị để bắt đầu bài mat xa giảm mỡ bụng.
  •  Bạn lấy rốn làm tâm điểm, dùng 2 tay xoa đều vùng bụng, xoay tay xung quanh rốn theo chiều kim đồng hồ và ngược lại khoảng 20 lần.
  • Nằm ngừa xuống sàn nhà, nắm tay lại, ấn nhẹ nhàng vào phần eo sau, để kích thích sự đớt mỡ thừa, đẩy mạnh quá trình lưu thông máu huyết, giảm béo bụng và thư giãn.
  •  Bạn ấn nhẹ vào phần hông và rốn, kết thúc bài mát xa.
  • Với cách giảm béo bụng này, bạn chỉ mất khoảng 10 phút để hoàn thành bài tập. Mỗi ngày thực hiện 2-3 lần sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng, an toàn/

Một số thông tin chia sẻ về cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng mat xa. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Lời khuyên cho bạn : Bên cạnh việc mat xa bụng, các bạn nên kết hợp với các bài thể dục toàn phần, duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, sử dụng thêm đai nịt bụng hỗ trợ, sẽ giúp bạn nhanh chóng có vòng eo thon gọn, vóc dáng cân đối.

Chia Sẻ Qua

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY