3 loại trái cây người bệnh tiểu đường không nên bỏ qua

3 loại trái cây người bệnh tiểu đường không nên bỏ qua

Chia Sẻ Qua

Lựa chọn trái cây ăn cũng là một vấn đề không hề dễ dàng đối với người bệnh đái tháo đường. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu ba loại trái cây tốt cho người bệnh tiểu đường, người bệnh không nên bỏ qua.

Nhiều người bệnh thường dè chừng và cảm thấy khó ăn trong ăn uống vì sợ ảnh hưởng xấu đến bệnh. Trong đó, các loại trái cây hầu hết chứa lượng đường nhiều nên khi ăn người bệnh càng kiêng nhiều hơn. Tuy nhiên theo các bác sĩ chuyên môn về tiểu đường không cần kiêng ăn như vậy, vì nhiều loại hoa quả rất tốt cho người bệnh. Dưới đây là những loại quả các bạn có thể sử dụng.

qua-cho-nguoi-tieu-duong-min

Quả roi

Roi là loại quả có tác dụng trong việc khống chế nồng độ đường trong máu. Thậm chí hạt roi cung có tác dụng chữa bệnh, bạn có thể ăn roi, sau đó phơi hạt khô và tán thánh bột,uống với nước. Cách làm này không những tốt với người bệnh mà còn giúp thỏa mãn cơn khát, ngăn ngừa tình trạng đi tiểu nhiều lần trong ngày.

Kiwi

Kiwi có chứa nhiều kali, chất xơ, vitamin c, hàm lượng carbs thấp, có tác dụng điều chỉnh mức đường huyết cần thiết cho người bệnh tiểu đường.

Táo

Táo là loại trái cây chứa nhiều chất oxy hóa giúp giảm lượng cholesterol, làm sạch hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Bên cạnh đó, táo cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp tiêu hóa chất béo trong cơ thể.

qua-cho-nguoi-tieu-duong-1-min

Bên trên là 3 loại quả bệnh nhân tiểu đường nên tham khảo và bổ sung vào chế độ dinh dưỡng của mình. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình đầy lùi căn bệnh phiền toái này.

>>> Mua máy đo đường huyết tốt, chất lượng tại: maydoduonghuyet.net.vn

Chia Sẻ Qua

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY